DU HỌC NGHỀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI ĐỨC: NHẬN LƯƠNG ĐẾN €2,000

DU HỌC NGHỀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI ĐỨC: NHẬN LƯƠNG ĐẾN €2,000

Thứ Th 5,
07/12/2023
Đăng bởi YuMi

Nhà hàng khách sạn là 1 trong những khối ngành được các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn nhiều nhất khi lên kế hoạch du học. Vậy du học nghề tại Đức ngành nhà hàng khách sạn có gì khác biệt? Bên cạnh nghề điều dưỡng thì du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức cũng có được nhiều mối quan tâm của các bạn, đặc biệt là các bạn nữ. Được làm việc trong những nhà hàng khách sạn cao cấp, tiếp xúc với những người sang trọng là mong ước của không ít các bạn trẻ.

Hospitality Careers in Hotel Management Industry afeter Finish the Course

2 ưu điểm lớn nhất khi du học nghề Nhà hàng khách sạn tại Đức

1/ Có được bằng cấp nhà hàng khách sạn có giá trị tại Đức và cả Châu Âu

Nước Đức được đánh giá là một điểm đến an toàn nhất thế giới và có lượng du khách đông thứ 3 tại Châu Âu. Chính vì vậy mà hệ thống nhà hàng khách sạn tại Đức rất phát triển. Các khách sạn ở Đức luôn được đánh giá cao bởi sự phục vụ thân thiện, phòng ốc sạch sẽ và hoạt động chuyên nghiệp.

Bằng cấp nhà hàng khách sạn tại Đức rất có giá trị. Có được hình ảnh như vậy là do nước Đức luôn chú trong đến nghề đào tạo nhà hàng khách sạn. Ở chuyên ngành này, bạn sẽ được học và làm từng chi tiết nhỏ nhất một cách chuyên nghiệp. Từ cách thức đón khách, phục vụ đồ ăn, dọn dẹp trong nhà hàng… cho đến bố trí kiểm tra phòng ốc, giám sát thực phẩm và đồ uống trong khách sạn.

Sau thời gian học trong 3 năm bạn sẽ có trong tay tấm bằng nhà hàng khách sạn tại Đức rất có giá trị. Đây có thể coi là giấy thông hành để bạn có thể làm việc ở các nước khác trong liên mình châu Âu ngoài Đức. Nếu muốn bạn có thể học tiếp để nâng cao bằng cấp để có được mức lương và cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

2/ Tiết kiệm chi phí khi du học ở nước ngoài

Học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức cũng được miễn phí như các nghề khác tại Đức. Hơn thế nữa, bạn sẽ được hưởng trợ cấp từ 600 tới 800 Euro tùy vào thành phố. Chi phí này giúp bạn giảm nặng về kinh tế và hoàn toàn tập trung vào việc học. Nên nhớ rằng, học nghề ở Đức cũng rất vất vả và việc làm thêm có thể làm bạn không còn thời gian để nghỉ ngơi.

Tất nhiên nếu bạn cần cù thì vẫn có thể làm thêm 20h/ tuần với mức lương 400 Euro/ tháng, giúp bạn dư dả hơn chút ít về tài chính.

Những công việc ngành Khách sạn tại Đức bạn có thể đảm nhiệm:

  • Tiếp nhận hỗ trợ và tư vấn cho khách.
  • Kiểm tra và bố trí phòng cho khách.
  • Hướng dẫn các cuộc gọi bán hàng và giao dịch.
  • Lên kế hoạch, tổ chức thực hiện các sự kiện.
  • Phát triển, thực hiện và giám sát các hoạt động tiếp thị của khách sạn.