CHÚC MỪNG HỌC VIÊN I.S.L - HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN I.S.L - HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH GIANG TÂY VỀ TAY

Thứ Th 2,
20/05/2024
Đăng bởi Châu Nguyễn

Chúc mừng học viên ISL giành học bổng 100% học phí - 100% ký túc xá! Chúc mừng Bằng Lăng, một thành viên của gia đình ISL, đã chính thức nhận được thư báo đậu từ Guangxi University of Finance and Economics tại Quảng Tây, Trung Quốc.

 

Guangxi University of Finance and Economics với những điểm nổi bật như:

  • Trường cung cấp các ngành học liên quan đến kinh tế, tài chính và quản lý kinh doanh, cùng với nhiều chương trình đào tạo khác nhau.
  • Năm 2021, trường đã thành công với “Đề án đào tạo nhân tài phục vụ nhu cầu đặc biệt của đất nước” và trở thành đơn vị đào tạo thạc sĩ kế toán.
  • Trường hiện có khoảng gần 2.000 giảng viên, trong đó có 1.272 giáo viên toàn thời gian. Trong số giáo viên chuyên trách có 547 giáo viên có trình độ từ cao đẳng trở lên, 1.068 giáo viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên.

Những lá thư báo đậu tại các trường TOP với học bổng 100% liên tục đổ về nhà ISL. Nếu bạn là một trong những người trẻ tuổi đam mê học hỏi và muốn trải nghiệm một môi trường học tập tại các trường hàng đầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và tên bạn sẽ được ghi vào những lá thư báo đậu tiếp theo!
 

 

Link đăng ký tư vấn miễn phí: Đăng ký tại đây

#isleducation #duhocisl #thubaodau #hocbong #duhoctrungquoc #hecunhan #hemotcongbon #hocbongmotnamtieng #hocbong100 #hocbongthacsi #quangtay

popup

Số lượng:

Tổng tiền: