TIÊU CHUẨN MENTOR A+ TẠI ISL EDUCATION

26/02/2024
Đăng bởi Châu Nguyễn

Chắc chắn rằng một mentor xuất sắc là chìa khóa quan trọng giúp bạn thành công trên hành trình chinh phục học bổng du học.

Tại ISL Education, chúng tôi không chỉ đem đến cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại mà còn cung cấp dịch vụ hướng dẫn từ những Mentor tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Tiêu chuẩn Mentor A+ tại ISL không chỉ là một danh hiệu, nó còn là sự cam kết của chúng tôi với sự thành công của từng học viên.

Những tiêu chuẩn của một Mentor A+ tại ISL:

Kỹ năng nghiệp vụ

Đã được trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ cố vấn du học

Tỉ lệ hồ sơ du học thành công từ 95%

Tỉ lệ học viên hài lòng từ 95%

Giảng dạy hơn 5 chương trình học chính tại ISL

Kỹ năng cá nhân

Có mối quan hệ kết nối chặt chẽ với các đại diện trường, các cơ sở giáo dục và các đối tác.

Kỹ năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc với học viên, nhà trường.

Là diễn giả, người truyền cảm hứng trong những sự kiện quan trọng về giáo dục

🌟 Tất cả những điều trên đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ một cách toàn diện và chuyên nghiệp nhất từ các mentor tại ISL. Hành trình du học của bạn không chỉ là ước mơ, mà còn là hiện thực.

👉 Nếu bạn cần được hướng dẫn hoặc hỗ trợ thêm thông tin về du học học bổng, đừng ngần ngại điền đầy đủ thông tin vào http: https://forms.office.com/r/zUiJdDQWGH để ISL có thể hỗ trợ bạn.

ISL EDUCATION

🌐 Website: www.isl.edu.vn

🏢 Văn phòng Hồ Chí Minh : 51-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

🏢 Văn phòng đại diện Hà Nội : Số 3 Liền kề 3, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông