Giới thiệu về Du học I.S.L


Bạn đang tìm kiếm một cơ hội du học tại các quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu? Bạn muốn được tư vấn chuyên nghiệp và chính xác về các chương trình học bổng, visa, hồ sơ du học? Bạn mong muốn được hỗ trợ toàn diện từ khi chuẩn bị đến khi hoàn thành quá trình du học?

Nếu bạn có những câu hỏi và mong muốn như vậy, thì công ty Du học I.S.L - International Scholarship Lab là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. I.S.L là một công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng, với đội ngũ giáo viên, chuyên viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học các quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu. I.S.L không chỉ cung cấp cho bạn những thông tin cập nhật và chính xác về các chương trình du học, mà còn giúp bạn lựa chọn được trường đại học, ngành học phù hợp với năng lực, sở thích và mục tiêu của bạn.

I.S.L còn có sự lãnh đạo của bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh - ISL Founder. Bà Quỳnh Anh là một doanh nhân thành đạt, với hơn 25 năm kinh nghiệm điều hành chiến lược tại các tập đoàn đa quốc gia, Bà từng đảm nhận vai trò như sau: Former Chairwoman tại Yeah1 Edigital; Group COO/ CEO tại Yeah1 Group/ GIGA1; Former Country Head tại Viber Vietnam; Co-Founder/Owner tại M.A.I - Organics. Bà Quỳnh Anh cũng là một người yêu thích du lịch và văn hóa, đã từng du học tại nhiều quốc gia khác nhau. Bà Quỳnh Anh luôn mong muốn mang lại cho khách hàng của I.S.L những trải nghiệm du học tuyệt vời và bổ ích.

(Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh - Nhà sáng lập I.S.L)

Với sứ mệnh là “Empowering dreams, Global Learning”:

  • Empowering dreams” nói lên rằng mỗi người đều có những ước mơ và khát vọng riêng, và học viên cần được trao quyền để theo đuổi và hiện thực hóa những ước mơ đó. Để làm được điều này, họ cần có sự tự tin, sáng tạo, nỗ lực và kiên trì. Học viên cũng cần có sự hỗ trợ từ những người xung quanh, như gia đình, bạn bè, giáo viên, cộng đồng… I.SL chính là sự hỗ trợ cho các bạn học viên để theo đuổi ước mơ.
  • “Global learning” nói lên rằng học tập không chỉ là một quá trình cá nhân, mà còn là một quá trình tương tác và giao lưu với những người khác trên toàn thế giới. Học tập toàn cầu giúp mở rộng tầm nhìn, nâng cao kỹ năng giao tiếp, tôn trọng sự khác biệt và đa dạng văn hóa. 

 I.S.L cam kết sẽ luôn đồng hành cùng bạn từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc quá trình du học. I.S.L sẽ giúp bạn chuẩn bị các hồ sơ du học, visa, chứng minh tài chính, giấy tờ liên quan; cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình du học như nơi ở, giao tiếp, sinh hoạt, văn hóa…

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của I.S.L, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: 51 - 53 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
  • Điện thoại: 028 7778 16 18
  • Email: info@isl.edu.vn
  • Website: isl.edu.vn

Hãy để I.S.L giúp bạn thực hiện ước mơ du học của bạn!


I.S.L - International Scholarship Lab: Your Gateway to Global Education

Are you looking for a study abroad opportunity in countries like China, Taiwan, or Europe? Do you want professional and accurate advice on scholarships, visas, and application procedures? Are you looking for comprehensive support from the preparation stage to the completion of your study abroad journey?

If you have such questions and aspirations, I.S.L - International Scholarship Lab is the perfect choice for you. I.S.L is a reputable and high-quality study abroad consulting company with a team of experienced teachers and consultants who have over 10 years of experience in the field of studying abroad in countries such as China, Taiwan, and Europe.

I.S.L not only provides you with up-to-date and accurate information about study abroad programs, but also helps you choose the university and major that best suits your abilities, interests, and goals.

I.S.L is led by Ms. Nguyen Dang Quynh Anh - ISL Founder. Ms. Quynh Anh is a successful entrepreneur with over 25 years of experience in strategic management at multinational corporations. She has held the following positions: Former Chairwoman at Yeah1 Edigital; Group COO/ CEO at Yeah1 Group/ GIGA1; Former Country Head at Viber Vietnam; Co-Founder/Owner at M.A.I - Organics. Ms. Quynh Anh is also a passionate traveler and cultural enthusiast who has studied abroad in many different countries. Ms. Quynh Anh is always looking to provide I.S.L clients with an amazing and rewarding study abroad experience.

(Ms. Nguyen Dang Quynh Anh - I.S.L Founder)

With the mission of "Empowering dreams, Global Learning":

"Empowering dreams" emphasizes that everyone has their own dreams and aspirations, and students need to be empowered to pursue and realize those dreams. To do this, they need to be confident, creative, hardworking, and persistent. Students also need support from those around them, such as family, friends, teachers, and the community. I.S.L is the support that students need to pursue their dreams.

"Global learning" emphasizes that learning is not just an individual process, but also a process of interaction and exchange with others around the world. Global learning helps broaden horizons, improve communication skills, and respect differences and cultural diversity.

I.S.L is committed to being with you from the beginning to the end of your study abroad journey. I.S.L will help you prepare your application documents, visa, financial proof, and related paperwork; as well as solve any problems that may arise during your study abroad experience, such as accommodation, communication, living, culture, etc.

I.S.L - Your trusted partner on your journey to global education.

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: