CHÀO TẠM BIỆT VÀ CHÚC MỪNG HÀNH TRÌNH MỚI CỦA HỌC VIÊN MY NGUYỄN

31/08/2023
Đăng bởi A Chuang

Chào tạm biệt và chúc mừng hành trình mới của Học viên My Nguyễn

I.S.L Education xin gửi lời chào tạm biệt và chúc mừng cho cô học trò nhỏ nhắn xinh xắn và giỏi giang của I.S.L. Người thân trong gia đình và các anh chị mentor tại I.S.L đã không khỏi xúc động và tự hào khi tiễn em tại sân bay để bắt đầu cho một hành trình mới.

Với trái tim đầy nhiệt huyết và sự cố gắng không ngừng nghỉ, em đã đạt học bổng 100% (trị giá hơn 700 triệu đồng) cùng với hỗ trợ sinh hoạt phí từ trường Đại Học Đại học Công nghiệp Cáp Nhĩ Tân - Thâm Quyến. Đây là một ngôi trường "không phải dạng vừa" khi xếp hạng #𝟗 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 và top #𝟐𝟎𝟎 𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 (nằm trong CN9).

Học viên của chúng tôi - My Nguyễn, đã sẵn sàng bước vào hành trình du học đầy thú vị và thử thách tại Trung Quốc. ISL tin chắc rằng em sẽ trở thành một sinh viên xuất sắc tại Harbin và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại ngôi trường đáng mơ ước này.

Hãy cùng chúng tôi chia sẻ niềm vui và chúc My có một chặng đường mới thành công rực rỡ.

I.S.L sẽ luôn tiếp tục ủng hộ và dõi theo hành trình đáng nhớ này!