CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CHO HỌC VIÊN I.S.L

25/10/2023
Đăng bởi A Chuang
Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là một vấn đề được hầu hết học viên I.S.L quan tâm. Và ngày hôm nay I.S.L sẽ gửi đến các bạn một thông tin vô cùng quan trọng cho sự nghiệp tương lai của mình.

Sau khi tốt nghiệp nếu học viên I.S.L không tìm kiếm được công việc mong muốn hoặc không muốn ở lại quốc gia du học. Nhưng lại lo lắng nếu quay về Việt Nam sẽ không tìm được công việc ưng ý và xứng đáng với giá trị bằng cấp mà mình có.

Hiểu được nỗi lo này, 𝐈.𝐒.𝐋 cùng đối tác 𝐀𝐖𝐂 (𝐀𝐬𝐢𝐚 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐨𝐥𝐥𝐚𝐫) đã cùng nhau hợp tác và hỗ trợ tận lực cho các bạn học viên I.S.L sau khi tốt nghiệp tại nước ngoài. Nếu các bạn không tìm kiếm được công mong muốn hoặc muốn quay về đất nước, thì I.S.L sẽ giúp các bạn có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng tiềm năng và các đối tác trong và ngoài nước của chúng tôi.

Sau khi tốt nghiệp, học viên I.S.L sẽ được tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm phù hợp với lĩnh vực học tập và khả năng của mình. Dựa trên Background của từng bạn, I.S.L sẽ hỗ trợ apply vào các công ty phù hợp, và đương nhiên những hồ sơ của học viên I.S.L sẽ là một lợi thế với các nhà tuyển dụng.

Chúng tôi sẽ kết nối sinh viên tốt nghiệp của I.S.L với các nhà tuyển dụng tiềm năng, bao gồm các công ty hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn cầu.
🌐 𝐀𝐖𝐂 có các chi nhánh tại các thị trường lớn: 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢, 𝐇𝐂𝐌, 𝐂𝐚𝐧𝐚𝐝𝐚, 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜, 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐊𝐨̂𝐧𝐠, 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜.
🎓 Empowering Dreams, Global Learning 🎓
📞 Hotline: 028 7778 1618
🌐 Website:
www.isl.edu.vn
🏢 Văn phòng Hồ Chí Minh : 51-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3
🏢 Văn phòng đại diện Hà Nội : Số 3 Liền kề 3, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông