FUDAN UNIVERSITY - 复旦大学 - ĐẠI HỌC PHÚC ĐÁN

FUDAN UNIVERSITY - ĐẠI HỌC PHÚC ĐÁN

19/08/2023

Chương trình MBA Quốc tế Phúc Đán được khởi động vào năm 1996 thông qua sự hợp tác giữa Trường Quản lý Đại học Phúc Đán và Trường Quản lý MIT Sloan. Chương trình này được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhằm nâng cao quan điểm quốc tế và tinh thần khởi nghiệp, phù hợp với yêu cầu của toàn cầu hóa kinh tế ở Trung Quốc và trên toàn thế giới. Các học viên tham gia Chương trình MBA Quốc tế Fudan, sau khi hoàn thành tất cả các khóa học và luận văn yêu cầu, sẽ nhận được bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) từ Đại học Fudan và chứng chỉ từ Trường Quản lý MIT Sloan. Trường Quản lý Đại học Fudan được xếp hạng 76 toàn cầu, số 1 tại Trung Quốc Đại lục trong UTD Top bảng xếp hạng nghiên cứu các trường kinh doanh 2018-2022; Chương trình MBA Fudan được xếp hạng 32 trong các Chương trình Toàn cầu bởi Financial Times năm 2022, thứ 3 trong Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và số 1 trong các Trường Kinh doanh thuộc các Đại học Trung Quốc.