Huzhou University - 湖州师范学院 - Đại học Hồ Châu

HUZHOU UNIVERSITY - ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HỒ CHÂU

19/08/2023

Về Đại học Hồ Châu

Đại học Hồ Châu là một trường đại học toàn thời gian cho sinh viên đại học, và có một lịch sử lâu dài. Trường bắt đầu cung cấp giáo dục đại học vào năm 1958 và trở thành một trường đại học cho sinh viên đại học vào năm 1999. Vào tháng 11 năm 2005, trường đã vượt qua Đánh giá Giáo dục Đại học do Bộ Giáo dục quốc gia tiến hành với điểm số xuất sắc.

Trường Đại học Hồ Châu nằm tại thành phố Hồ Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Thành phố này giáp biên giới với Thượng Hải ở phía Đông, Hàng Châu ở phía Nam, Vũ Tích và Tô Châu ở phía Đông Bắc và Nam Kinh ở phía Tây Bắc. Hồ Châu là thành phố duy nhất mang tên theo Hồ Đại Hồ.

Hồ Châu có giao thông rất thuận tiện và có lợi thế địa lý rõ ràng. Nằm ở trung tâm vùng Đồng Bằng Sông Dương Tử, Hồ Châu đã lâu là trung tâm giao thông cho Thượng Hải, Hàng Châu và Nam Kinh. Giao thông rất thuận tiện ở Hồ Châu. Thành phố sở hữu 4 tuyến đường cao tốc cấp quốc gia và một số đường sắt. Chỉ mất 20 phút để đến thủ phủ tỉnh Hàng Châu.

Trường Đại học Hồ Châu nằm trong cảnh quan đẹp của Hữu Châu và các đô thị lớn lân cận dễ dàng tiếp cận. Trường có ba cơ sở. Trường chiếm khoảng 257 mẫu đất. Cảnh quan trường đẹp và tươi mát quanh năm.

Hiện nay, trường được tổ chức thành mười bốn Khoa với 6 bệnh viện trực thuộc, 2 Khoa Y khoa Lâm sàng và 11 trường trực thuộc. Trường Đại học Hồ Châu hiện tại cung cấp 16 chương trình thạc sĩ và 53 chương trình cử nhân. Các ngành học bao gồm Toán học, Nghiên cứu Y khoa Lâm sàng và Nghiên cứu Kỹ thuật đã nhập vào ESI 1%.

Hiện nay, trường có hơn 13.400 sinh viên học chính quy, với hơn 1.900 sinh viên thạc sĩ. Hiện tại, trường có hơn 2.900 giảng viên, trong đó có 826 giảng viên có danh hiệu chuyên môn cao cấp.

Kể từ năm 2002, Trường Quốc tế của Đại học Hồ Châu đã tiếp nhận hàng trăm sinh viên từ Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc, Nga, Brazil, Ukraina, Yemen, Bangladesh, Romania, Pháp, Vương quốc Anh, Pakistan, Kazakhstan, Uzbekistan, Kyrgyzstan, Mozambique và các quốc gia khác. Ngành Kỹ thuật Cơ khí và Điện tử được giảng dạy bằng tiếng Anh đã bắt đầu từ tháng 10 năm 2015.

Để nâng cao khả năng tiếng Trung Quốc cho sinh viên nước ngoài và đặt nền tảng cho việc học chuyên môn, Trường Quốc tế cung cấp cho sinh viên các khóa luyện tiếng Quan thoại Trung Quốc ở các cấp độ mới học và trung cấp. Đồng thời, sinh viên trao đổi ngắn hạn từ nhiều quốc gia nước ngoài cũng được chào đón đến học tại Đại học Hồ Châu.

Sau nhiều nỗ lực lâu dài, Trường Quốc tế đã hình thành đặc điểm riêng trong giáo dục quốc tế với lớp học nhỏ, giáo viên chuyên nghiệp, quản lý khoa học và các hoạt động được tổ chức, và đã nuôi dưỡng một đội ngũ giảng viên chuyên môn chuyên nghiệp với giáo viên cạnh tranh và giàu kinh nghiệm. Đại học Hữu Châu cung cấp chỗ ở cho sinh viên quốc tế với các tiện nghi hiện đại.

Nếu bạn muốn du học tại Đài Loan, việc nắm rõ thủ tục visa và chuẩn bị hồ sơ đúng cách là rất quan trọng. Hãy tận dụng thông tin trên và tìm hiểu thêm từ các nguồn tin chính thức để đảm bảo rằng bạn có một hành trình du học suôn sẻ và thành công tại Đài Loan .