CÁC YẾU TỐ CẦN THIẾT ĐỂ DUY TRÌ HỌC BỔNG KHI DU HỌC TẠI TRUNG QUỐC

CÁC YẾU TỐ CẦN THIẾT ĐỂ DUY TRÌ HỌC BỔNG KHI DU HỌC TẠI TRUNG QUỐC

Thứ Th 7,
19/08/2023
Đăng bởi Thuận Anh

Du học tại Trung Quốc mang đến cho bạn cơ hội học tập tuyệt vời cùng với những học bổng hấp dẫn. Tuy nhiên, để duy trì học bổng, bạn cần tuân thủ các yêu cầu cơ bản sau:

1️⃣ GPA ổn định: Hãy đảm bảo duy trì điểm trung bình học tập (GPA) đạt yêu cầu được đặt ra bởi trường. Chăm chỉ học tập và hoàn thành bài tập đúng hẹn để đạt được GPA mong muốn.

2️⃣ Điểm rèn luyện cao: Ngoài GPA, một số trường yêu cầu duy trì điểm rèn luyện tốt. Tham gia hoạt động ngoại khoá, tình nguyện và các hoạt động xã hội để nâng cao điểm rèn luyện của bạn 🌍💪 

3️⃣ Tuân thủ quy định trường: Luôn tuân thủ quy định và quy tắc của trường. Tránh vi phạm các quy định về hành vi, việc làm thêm giờ, gian lận trong kỳ thi và các quy tắc khác.

4️⃣ Tham gia hoạt động học thuật: Tích cực tham gia vào các hoạt động học thuật như nghiên cứu, thảo luận và báo khoa học. Điều này không chỉ cải thiện kỹ năng mà còn chứng minh sự cam kết với việc học tập.🎉️🌟

5️⃣ Tuân thủ quy định làm thêm: Nếu bạn muốn làm thêm để kiếm thu nhập, hãy tuân thủ quy định về làm thêm của trường. Giới hạn giờ làm thêm mỗi tuần và mỗi tháng để không ảnh hưởng đến việc học🏫

6️⃣ Liên lạc với cố vấn học tập: Giữ liên lạc thường xuyên với cố vấn học tập hoặc người phụ trách học bổng để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn cần thiết.

Duy trì học bổng khi du học tại Trung Quốc đòi hỏi sự cố gắng và tuân thủ các yêu cầu trên. Hãy tận dụng cơ hội học tập và thể hiện sự cam kết của mình để đạt được thành công trong quá trình du học.

_________________________
𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐈.𝐒.𝐋 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 đ𝐞̂̉ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐡𝐨̣𝐜 𝐛𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐥𝐞̂𝐧 𝐭𝐨̛́𝐢 𝟏𝟎𝟎%
𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 : 51-53 Võ Văn Tần , P.6 Q.3, TP.HCM
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: (028) 77781618

popup

Số lượng:

Tổng tiền: