Delft University of Technology Netherlands – TU DELFT (Delft Universit

DELFT UNIVERSITY OF TECHNOLOGY NETHERLANDS – TU DELFT (DELFT UNIVERSITY OF TECHNOLOGY)

Đăng bởi Châu Nguyễn

TU Delft với nền giáo dục và nghiên cứu hàng đầu là là trường đại học kỹ thuật lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Hà Lan. 8 khoa của Đại học công nghệ Delft cung cấp 16 chương trình cử nhân và hơn 30 chương trình thạc sĩ. Hơn 25.000 sinh viên và 6.000 nhân viên của trường có chung niềm đam mê với khoa học, thiết kế và công nghệ. Sứ mệnh chung của đại học công nghệ Delft: tác động vì một xã hội tốt đẹp hơn.

Đại học nghiên cứu TU Delft

Giới thiệu chung về trường

Tên trường:

• Tiếng Anh: Delft University of Technology
  • Tiếng Hà Lan: Technische Universiteit Delft (TU Delft)

Năm thành lập: 1842

Logo: Logo TU Delft: [đã xoá URL không hợp lệ]

Chương trình đào tạo:

• Đại học (Cử nhân)
  • Sau đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ)

Kỳ nhập học: Tháng 9

Website: https://www.tudelft.nl/en/

Đại học Công nghệ Delft được thành lập năm 1842 và ngày nay là trường đại học công nghệ lớn nhất ở Hà Lan, nổi tiếng về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy cao. Trường được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu chương trình giảng dạy tại Đại học Công nghệ Delft luôn cập nhật, thiết thực và không ngừng được thúc đẩy bởi các nghiên cứu ứng dụng của trường.

TU Delft có trụ sở tại Delft ở Hà Lan, Đại học Công nghệ Delft có một trong những cơ sở lớn nhất trên thế giới. Delft nổi tiếng là một thành phố thân thiện, nơi bạn sẽ tìm thấy các quán bar và sân hiên dọc theo các con kênh, cửa hàng độc đáo, nhà hàng giá cả phải chăng và các lễ hội âm nhạc. Trải rộng trên 161 ha, trường có các nhà hàng, công viên, đường dành cho xe đạp, vườn bách thảo, trung tâm truyền thông mới, mô phỏng chuyến bay và phòng thí nghiệm khí động học và động cơ đẩy.

Đại học Công nghệ Delft đặc biệt xuất sắc trong một số môn học STEM, chẳng hạn như:

• Civil and structural engineering
    • Mechanical engineering
    • Environmental studies
    • Engineering and technology
    • Architecture

Vị trí của TU Delft trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới

Ở châu Âu, TU Delft nằm trong top 20 và ở Hà Lan nằm trong top 3. TU Delft nắm giữ nhiều vị trí hàng đầu quốc tế, đứng đầu danh sách về Kiến trúc, Kỹ thuật Xây dựng & Kết cấu, Cơ khí, Hàng không & Kỹ thuật Sản xuất, Tài nguyên Nước, Khoa học Giao thông vận tải, Kỹ thuật Hàng hải/Đại dương và Kỹ thuật Hóa học. TU Delft cũng được xếp hạng top 10 về Kỹ thuật và công nghệ theo QS WUR Ranking By Subject.

Trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới với các sinh viên đẳng cấp

Đại học Công nghệ Delft là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới. Chất lượng của TU Delft đặc biệt phụ thuộc vào quy mô và sự đa dạng. TU Delft là một cộng đồng sống động với hơn 30.000 người từ khắp nơi trên thế giới. Trường bao gồm 8 khoa, bao gồm một loạt các ngành học. Sự đa dạng này tạo ra một môi trường liên ngành phong phú cho cả nhân viên và sinh viên. TU Delft làm việc chăm chỉ để hỗ trợ cộng đồng nổi bật này. Khái niệm học tập suốt đời là một đặc điểm thiết yếu của nền kinh tế tri thức ngày nay. TU Delft rất coi trọng sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp không ngừng của đội ngũ nhân viên.

Tại TU Delft, bạn làm việc tại một trường đại học hàng đầu trong môi trường quốc tế, xung quanh là những con người tài năng với niềm đam mê khoa học, thiết kế và công nghệ. Trường sử dụng niềm đam mê này, cùng với chuyên môn và tài năng của mình để góp phần giải quyết những thách thức mà thế giới của chúng ta đang phải đối mặt. Hãy nghĩ đến biến đổi khí hậu và quá trình chuyển đổi năng lượng, cũng như chăm sóc sức khỏe, nước sạch và vệ sinh tốt hơn và giá cả phải chăng hơn. Delft University of Technology làm điều này với nghiên cứu của mình, phát triển các giải pháp công nghệ và giáo dục các kỹ sư của tương lai. Và bằng cách dẫn đầu trong việc chia sẻ khoa học và cung cấp giáo dục trực tuyến.

Cơ sở vật chất hàng đầu cho nghiên cứu, giáo dục và đổi mới

• TU Delft có nhiều phòng thí nghiệm nghiên cứu. Trong khuôn viên trường có nhiều phòng thí nghiệm khác nhau, nơi có thể thử và kiểm tra những phát triển mới. Tại Green Village, trường đang phát triển các giải pháp bền vững cho quá trình chuyển đổi năng lượng.
    • Tất cả các khoa đều có cơ sở giáo dục tốt cho các bài giảng và thực hành. Đúng là số lượng sinh viên đã tăng mạnh trong những năm gần đây và TU Delft đang bổ sung thêm các cơ sở mới.
    • Phòng thí nghiệm giảng dạy là một nơi trong khuôn viên trường, nơi giáo viên có thể tập hợp để phát triển và cải thiện giáo dục của Trường. TU Delft có các studio được trang bị rất tốt để quay các video giáo dục.
    • Vâng! Delft là vườn ươm cho các công ty công nghệ, thường được thành lập bởi các sinh viên và nhà khoa học từ TU Delft.

Chương trình đào tạo Delft University of Technology

Chương trình Cử nhân

Ngành đào tạo:

• Aerospace Engineering
    • Applied Earth Sciences
    • Computer Science and Engineering
    • Nanobiology

Điều kiện đầu vào:

• Tốt nghiệp THPT tương đương với bằng cấp VWO bên Hà Lan (trường TU Delft sẽ xét trường THPT bạn đang học có tương đương VWO khi nộp hồ sơ sang trường)
    • IELTS: 6.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Chương trình Thạc sĩ

• Technology, Policy & Management