CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

25/10/2023
Đăng bởi A Chuang

CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

Hà Nội ơi! Chúng mình tới đây!!!!

🎉 Chúc mừng Du học I.S.L chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội! 🎉

Với sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, I.S.L Education tự hào khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn du học tại thị trường Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu du học của quý khách hàng ở khu vực miền Bắc, I.S.L xin trân trọng thông báo:

🔥 Ngày 11/10/2023 chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội tại: 🏢 Số 3 Liền kề 3, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Việc mở rộng hoạt động và khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trên con đường phát triển của I.S.L. Đây sẽ là nơi kết nối, xây dựng những giá trị thiết thực cho các bạn học sinh/sinh viên Việt Nam trên hành trình chinh phục những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới.
🎓 Empowering Dreams, Global Learning 🎓
📞 Hotline: 028 7778 1618
🌐 Website:
www.isl.edu.vn
🏢 Văn phòng Hồ Chí Minh : 51-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3
🏢 Văn phòng đại diện Hà Nội : Số 3 Liền kề 3, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông

#ISLEducation #DuhocISL

Ẩn bớt