HỢP TÁC CHÍNH THỨC GIỮA I.S.L EDUCATION VÀ SHENYANG AEROSPACE UNIVERSI

HỢP TÁC CHÍNH THỨC GIỮA I.S.L EDUCATION VÀ SHENYANG AEROSPACE UNIVERSITY

28/09/2023
Đăng bởi NGUYỄN NGỌC THANH VÂN

Chúng tôi, đại gia đình của I.S.L Education, rất vui mừng để thông báo về việc thiết lập mối quan hệ chặt chẽ giữa chúng tôi và SHENYANG AEROSPACE UNIVERSITY

Điều này không chỉ đơn giản là sự hợp tác, mà còn là một cơ hội quý báu mà chúng ta muốn chia sẻ với tất cả các học sinh và sinh viên tại Việt Nam. Chúng ta sẽ được mở cửa sự tiếp cận với một trong những trường đại học hàng đầu tại Trung Quốc, nơi mà tri thức được đánh giá cao và văn hóa truyền thống phồn thịnh.

SHENYANG AEROSPACE UNIVERSITY - Nơi kiến thức mở ra cánh cửa cho tương lai không giới hạn!

ĐIỂM NỔI BẬT

• Đại học Hàng không Vũ trụ Thẩm Dương (SAU) được thành lập vào năm
    1952 và tọa lạc tại Thẩm Dương
  • Trường có 44 ngành đào tạo bậc đại học, 50 ngành đào tạo bậc thạc sĩ và các chương trình liên kết dành cho tiến sĩ với hệ thống giảng dạy thực tế của mình bao gồm thực hành cơ bản, chuyên nghiệp và tổng quát.
  • Trường cũng tự hào về Trung tâm Bảo dưỡng Máy bay của mình, là trung tâm duy nhất ở Trung Quốc được Cơ quan Hàng không Dân dụng Trung Quốc chấp thuận cấp giấy phép bảo dưỡng máy bay trực thăng

CÁC LOẠI HỌC BỔNG

• Học bổng Chính phủ Chính phủ Trung Quốc:
  • Học bổng CSC - Học bổng Song phương (Hệ Đại học, hệ Thạc sĩ, hệ
    Tiến sĩ)
  • Học bổng CSC - Tự chủ tuyển sinh (Hệ Thạc sĩ, hệ Tiến sĩ)
  • Học bổng CSC - Học bổng Trung Quốc - AUN ((Hệ Thạc sĩ, hệ Tiến sĩ)
  • Học bổng CSC - Học bổng Trường Thành (Hệ 1 năm tiếng)
  • Học bổng CSC - Chương trình trao đổi Sinh viênTrung Quốc - EU (Hệ 1 năm tiếng, Hệ Đại học, hệ Thạc sĩ, hệ Tiến sĩ)

Hãy từ bỏ sự an toàn của lớp vỏ bọc hiện tại và hãy mở ra cơ hội học tập mới mẻ.

Hãy bắt đầu hành trình học tập của bạn với I.S.L Education và SHENYANG AEROSPACE UNIVERSITY từ ngay bây giờ!

🌐 Website: www.isl.edu.vn