HỢP TÁC CHÍNH THỨC GIỮA I.S.L EDUCATION VÀ ZHEJIANG UNIVERSITY OF TECH

HỢP TÁC CHÍNH THỨC GIỮA I.S.L EDUCATION VÀ ZHEJIANG UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

28/09/2023
Đăng bởi NGUYỄN NGỌC THANH VÂN

Chúng tôi, đại gia đình của I.S.L Education, rất phấn khích và tự hào thông báo về một bước ngoặt lịch sử đầy ý nghĩa - Sự hợp tác chính thức giữa chúng tôi và trường Zhejiang University of Technology

Điều này không chỉ là một sự hợp tác, mà còn là một cơ hội đặc biệt dành cho tất cả các bạn học sinh và sinh viên tại Việt Nam. Chúng ta sẽ có cơ hội tiếp cận với một trong những ngôi trường hàng đầu tại Trung Quốc, nơi tri thức được đánh giá cao và văn hóa truyền thống rực rỡ.

Zhejiang University of Technology - Nơi những kiến thức vươn cao và tương lai khám phá không giới hạn!

ĐIỂM NỔI BẬT

• Đại học Công nghiệp Chiết Giang là một trường đại học trọng điểm toàn diện ở tỉnh Chiết Giang. Trường được thành lập vào năm 1953.
  • Tọa lạc tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, một thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng và là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới.
  • Trường có ba cơ sở: Triêu Huy, Bính Phong và Chi Giang, có diện tích hơn 3.000 mẫu.
  • Trường Đại học Công nghiệp Chiết Giang đã giành được 350 thành tựu khoa học và công nghệ cấp quốc gia và cấp tỉnh,
  • Trường Đại học Công nghiệp Chiết Giang hiện có 66 chuyên ngành đại học

CÁC LOẠI HỌC BỔNG

• Học bổng Chính phủ Chính phủ Trung Quốc:
  • Học bổng CSC - Học bổng Song phương (Hệ Đại học, hệ Thạc sĩ, hệ
    Tiến sĩ)
  • Học bổng CIS (Hệ Đại học, hệ Thạc sĩ, hệ Tiến sĩ)
  • Học bổng khổng tử ((Hệ Đại học, hệ Thạc sĩ, hệ Tiến sĩ)
  • Học bổng Tỉnh:
  • Học bổng tỉnh Chiết Giang (Hệ Thạc sĩ, Tiến sĩ)
  • Học bổng Trường (Hệ Thạc sĩ, Tiến

Hãy rời bỏ lớp vỏ bọc an toàn của mình và mở cánh cửa sự phát triển học thuật mới mẻ.

Hãy bắt đầu hành trình của bạn với I.S.L Education và Zhejiang University of Technology từ bây giờ!

🌐 Website: www.isl.edu.vn