CHÚC MỪNG HỌC VIÊN I.S.L - HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA ĐÀI BẮC VỀ

20/05/2024
Đăng bởi Châu Nguyễn

Chúc mừng học viên ISL giành học bổng 100% - 12000 TWD/tháng tại Đài Loan 🎉

🎉 Chúc mừng Thuận Thiên, một thành viên của gia đình ISL, đã chính thức nhận được thư báo đậu từ Taipei Medical University tại Đài Bắc - Đài Loan 🎉

🇹🇼 Taipei Medical University với những điểm nổi bật như:

• Vào tháng 7 năm 2017 tạp chí Global Views Monthly Magazine đánh giá TMU xếp thứ 9 trong các trường Đại học tốt nhất ở Đài Loan.
  • Đại học Y khoa Đài Bắc xếp hạng 1 với tỷ lệ trung bình Giảng viên – Sinh viên (1:9.9) và ngân sách trung bình hằng năm cho mỗi học sinh.
  • Vào tháng 2, năm 2017 Tạp chí Cheers đã xếp TMU thứ 10 trong danh sách 20 trường đại học hàng đầu.
  • Theo THE Ranking 2019, trường TMU thuộc top 501-600 trên thế giới về tổng thể, và xếp thứ 4 tại Đài Loan.
  • Theo QS Ranking, TMU xếp thứ 362 trên thế giới và 80 toàn châu Á về tổng thể năm 2019.
  • Theo xếp hạng của đại học châu Á (THE) Asia University Ranking 2021, TMU xếp hạng thứ 30.
  • TOP 301 đến 350 trường đại học hàng đầu thế giới năm 2021.

📬 Những lá thư báo đậu tại các trường TOP với học bổng 100% liên tục đổ về nhà ISL. Nếu bạn là một trong những người trẻ tuổi đam mê học hỏi và muốn trải nghiệm một môi trường học tập tại các trường hàng đầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và tên bạn sẽ được ghi vào những lá thư báo đậu tiếp theo! 📬

📝 LINK ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: Đăng ký tại đây

#isleducation #duhocisl #thubaodau #hocbong #duhocdailoan #hecunhan #hethacsi #hocbong100